|| Văn hóa ẩm thực Thứ sáu, 16/06/2017 8:59 GMT+7

Công an thành phố Hà Nội: Tổ chức giải bơi năm 2017

Giải bơi năm 2017 giành cho các các bộ cảnh sát thành phố Hà Nội là một trong số những hoạt động thể thao nhằm hưởng ứng tới tháng truyền thống Cảnh sát nhân dân (20/7/2012-20/7/2017).

Hiện nay, Công an Thành phố Hà Nội đã có 76 đơn vị trực thuộc bao gồm các phòng ban và Công An của các quận, huyện, thị xã. Tuy nhiên, đến với giải bơi năm nay chỉ có 43 đơn vị với 132 vận động viên là các chỉ huy và cán bộ chiến sĩ.

Là một môn thể thao phát triển toàn diện, nhằm nâng cao thể lực, phong trào bơi lội luôn được khuyến khích và đẩy mạnh trong các chương trình thể thao của các chiến sĩ trong mỗi đơn vị. Hơn nữa, bơi lội mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, phục vụ cho nghiệp vụ, công tác chiến đấu hoặc ứng cứu nhân dân kịp thời trong những trường hợp thiên tai lũ lụt. Chính vì vậy, năm nay Công An thành phố quyết định tổ chức giải thi đấu với quy mô toàn lực lượng nhằm khích lệ tinh thần thể thao, cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết cho các vận động viên.

Để nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của hoạt động bơi lội, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đề nghị các đơn vị chú trọng hơn và tạo điều kiện cho các cán bộ chiến sĩ có cơ hội tập luyện, phát triển khả năng của bản thân. Đồng thời phát triển bơi lội thành môn thể thao có tính tập thể và truyền thống trong hoạt động thể dục thể thao trong toàn lực lượng.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt nhất để đại diện cho Công an Thành phố Hà Nội tham dự giải đấu quy mô lớn hơn với sự tài trợ từ tổ chức thể thao trực tuyến Việt Nam Casino

Bình luận