Thể thao 24h: HLV Park Hang Seo bắt đầu chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Đăng lúc 9:02 - 06/09/2018

Sau khi giúp Olympic Việt Nam đứng hạng tư ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo lại bước vào giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

HLV Park Hang Seo bắt đầu chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Sau khi giúp Olympic Việt Nam đứng hạng tư ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam. Theo kế hoạch, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ về nước thăm gia đình tới cuối tháng 9. Tuy nhiên, các trợ lý của HLV Park Hang Seo vẫn sẽ đi dự khán các trận đấu ở V-League để theo dõi và lập báo cáo về phong độ của các cầu thủ.

Thể thao 24h: HLV Park Hang Seo bắt đầu chuẩn bị cho AFF Cup 2018
HLV Park Hang Seo bắt đầu chuẩn bị cho AFF Cup 2018

 

Được biết, HLV Park Hang Seo dự tính sẽ điền 30 cái tên vào danh sách triệu tập ĐT Việt Nam trong quá trình hướng tới AFF Cup 2018. HLV Park Hang Seo cũng hy vọng sẽ tìm ra những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

“Người đặc biệt” Jose Mourinho không sợ bị MU sa thải

Trước những áp lực từ giới truyền thông, HLV Jose Mourinho tuyên bố: “Nhiều người cho rằng tôi đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Tôi lại không thấy như vậy. Các vị có biết nếu MU sa thải tôi lúc này, đội bóng sẽ phải đền bù nhiều như nào không?”

Paul Pogba không có “cửa” làm thủ quân ĐT Pháp

HLV Didier Deschamp khẳng định, ông sẽ không trao băng thủ quân cho Paul Pogba trong đợt tập trung sắp tới của ĐT Pháp dù đội trưởng Hugo Lloris vắng mặt vì chấn thương. Thay vào đó, hai ứng viên đeo băng thủ quân Les Bleus ở đợt tập trung này sẽ là tiền vệ Blaise Matuidi và trung vệ Raphael Varane.

PV/VOV.VN Tổng hợp
Bạn nên xem?
Scroll