Cặp đôi mặc áo tù chụp ảnh cưới đặt tên album là “tù chung thân” khiến dân mạng xôn xao

Đăng lúc 12:56 - 08/01/2019

Mới đây một bộ ảnh cưới với concept tù nhân của cặp đôi đến từ TPHCM đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Bối cảnh của bộ ảnh là ruộng cải bắp và nhân vật chính là đôi nam nữ mặc áo tù trong trại cải tạo, 2 người đang trong quá trình trồng rau cuốc đất thì bất ngờ nảy sinh tình cảm và ý định “đưa nhau đi trốn”.

 

q1

q2

q7

q6

Bộ ảnh với cái tên “Tù chung thân” mới ra lò đã nhận về vô số lượt like và bình luận của dân mạng, người thích có mà người chê cũng nhiều. Nhiều người tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc lạ của bộ ảnh, hơn nữa cái tên nói lên tất cả, thể hiện ước muốn chung sống với nhau trọn đời của cặp đôi. Tuy nhiên một số dân mạng lại lên tiếng phản đối, cho rằng bộ ảnh có phần quá đà và phản cảm bởi “đi tù” chưa bao giờ là một việc vui vẻ hạnh phúc để mà đưa lên bộ ảnh cưới.

q3

q5

q4

Được biết, hai nhân vật chính trong bộ ảnh trên là Đức Thành (SN 1989) và Thúy Dân (SN 1990). Trả lời những ý kiến của dân mạng những ngày qua, chú rể Đức Thành cho biết, vợ chồng anh không mấy quan tâm tới lời bàn tán của dân mạng bởi chỉ cần 2 vợ chồng cảm thấy hạnh phúc là đủ. “Ý tưởng của bộ ảnh cưới áo tù là do vợ mình nghĩ ra. Tính hai đứa đều ‘lầy’ giống nhau nên đã thích là cả hai ‘nhích’ luôn. Mới đầu mình nghĩ lấy vợ chẳng khác gì sắp vô tù, lại còn tù chung thân nữa nên hai đứa làm luôn bộ ảnh. Nói chung, cũng có nhiều ý kiến khác nhau nhưng hai đứa mình thích là được. Còn dân mạng thì chẳng thể làm vừa lòng tất cả nên bọn mình chỉ cần làm vừa lòng nhau thôi. Hơn nữa album này cũng chỉ để làm kỷ niệm để sau này chúng mình nhìn lại vẫn còn có chút gì đó đáng nhớ còn vợ chồng mình vẫn có 1 album ảnh cưới chỉn chu khác”, anh Thành chia sẻ.

Nguồn: FB

Bạn nên xem?
Scroll